Cho hỏi chỗ mua quần bò ở Hà Nội

tớ ở HN, người thấp thấp, vòng 3 hơi bị quá khổ chân lại hơi cong nên đi mua quần bò khó ơi là khó. mà tết nhất đến nơi rồi muốn có quần mới diện tết [:(] cả nhà có ai biết ở HN có chỗ nào bán quần bò có size bự bự 1 tẹo, cạp cao 1 tẹo, giá mềm mềm 1 tẹo (hx đừng thách quá thì tớ mua đc >"<) và không phải quần ống côn thì chỉ cho tớ với nhé. cám ơn nhiều ^^
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Sở trường của mình là quần jean nên cá nhân mình muốn góp ý với bạn một chút về chất lượng của hàng jean nhé! Quần jean VN chất lượng tốt nhưng vải thường bị nhũn mà không còn độ đứng quần sau khi đã giặt 1, 2 lần. Còn hàng TQ đẹp về mẫu mã nhưng chất lượng không tốt lắm, độ đàn hồi kém, thường bị chảy sau một thời gian ngắn. Mình thường dùng quần jean Hong kong hoặc hàng cao cấp của TQ, hàng này thường không bán đại trà mà chỉ bán tại các shop. Nếu sành mua bạn cũng không sợ bị đắt đâu, hàng chỉ dao động trong khoảng 180.000 đến 250.000 VNĐ/chiếc. Một số địa chỉ của Made in Vietnam 65 trần nhân Tông 267 Tôn Đức Thắng 82 Hàng Điếu 89 Cầu giấy 245 Giảng Võ 96 Nguyễn Hữu Huân ngoai ra còn có một số cửa hàng ở đầu đường Quán thánh( phía post Hàng Đậu), Hàng Lược( gần mấy cửa hàng bán hoa tươi đẹp í). Bác thử tham khảo nhé chứ mọi người ở Văn phòng em là nghiện Made in VN đấy.. Còn một số địa chỉ khác ở Chùa Bộc hay Oanh Oanh ở Nguyễn Du em thấy cũng ổn... Các ấy chuộng hàng shop lưu ý: quần bò trong shop chưa chắc đã là hàng xịn đâu, các bạn nên ra CH 46 Hàng Đào tham khảo trước giá và kiểu dáng rồi hãy ra shop, vì đa số quần bò trên thị trường đều lấy từ CH đó.