Làm thế nào để kết hợp quần wide-leg thật sành điệu?

Em thấy hiện nay xuất hiện rất nhiều kiểu quần ống rộng. Kiểu quần này phù hợp với người có vóc dáng như thế nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Dạng quần ống rộng (wide-leg) là phong cách thời trang được ưa thích trong nhiều thập niên trước đây, hiện nay, kiểu quần này đã được có những thay đổi nhất định để phù hợp với phong cách năng động của những bạn trẻ. Với quần ống rộng, phần mông và đùi của bạn sẽ không bị bó sát, bạn sẽ cảm thấy thật sự thoải mái như diện loại trang phục này. Kiểu quần wide-leg làm tôn dáng của những bạn gái chân dài, và đặc biệt với những bạn có đôi đôi chân thon dài và vóc dáng khá cân đối thì wide-leg là sự lựa chọn tuyệt vời. Khi diện wide-leg, bạn gái nên kết hợp với giày cao gót để giúp bạn trông cao và thon gọn hơn nữa. Đối với những bạn có chiều cao khiêm tốn (dưới 1,55m) và đôi chân khá mũm mĩm thì wide-leg không phù hợp cho phong cách thời trang của bạn.