Chọn giày cao gót cho ngưòi có bắp chân to?

Em cao 1,55m, em nên chọn giày cao gót màu gì và cao cỡ nào là vừa để có thể làm tăng chiều cao nhưng vẫn phù hợp với bắp chân hơi to của em?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Những đôi giày bít cao gót hoặc giày xỏ ngón cao từ 5-7cm là phù hợp nhất đối với bạn. Nếu phải di chuyển nhiều, bạn nên chọn những đôi giày có chiều cao khoảng 5cm hoặc thấp hơn, gót không quá nhọn. Dù muốn gia tăng chiều cao, bạn cũng không nên chọn giày có gót quá cao bởi nó sẽ khiến trọng luợng cơ thể bạn đổ dồn về phía truớc. Điều này về lâu dài không có lợi cho sức khoẻ. Đối với bắp chân to, bạn không nên chọn những loại giày có dây cột quấn quanh cổ chân vì như vậy sẽ làm tăng sự chú ý đến khuyết điểm của cơ thể và khiến chân của bạn trông ngắn hơn. Giày cao gót màu đen, kem phổ biến và dễ kết hợp trang phục nhất, nhưng bạn cũng có thể chọn theo tông màu trang phục đang mặc. Không nên chọn những loại giày có màu sắc quá loè loẹt hoặc “đối chọi” với màu trang phục để không làm nổi bật đôi chân ngắn của mình.