Tư vấn chọn áo khoác cho người gầy?

Mình có dang người hkas nhỏ nhắn(thường bị gọi là còi...)Mong các bạn tư vấn giúp mình với!Thank
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Với form người này thì bạn nên chọn những chiếc áo tới nửa đùi thôi, áo có hai hàng cúc lớnnhé. Kiểu áo khoác búp bê sẽ rất hợp với bạn.Trông bạn sẽ rất giông 1 cô búp bê xih xắn dễ thương!
nguyen
Trả lời 11 năm trước

Mùa đông,bạnhoàn toàn yên tâm với thân hình mảnh khảnh của mình bằng những mẫu quần áo dày dặn và ấm áp.

http://az24.vn/hoidap

ha
Trả lời 11 năm trước

Để chọn được kiểu dáng áo phù hợp, ngoài sở thích cá nhân, bạn cũng nên để ý tới thân hình cao – thấp, béo tròn hay gầy gò. Nguyên tắc cơ bản vẫn là màu sáng, rực rỡ dành cho người mảnh mai; màu tối cho bạn gái mũm mĩm.

Tuy nhiên, nếu bạn lại thích những gam màu không hợp với vóc dáng của mình, có thể chọn cách phối màu tương phản giữa áo khoác với các trang phục khác để thêm phần nổi bật và không cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, các chị em có chiều cao “khiêm tốn”, nên mix áo khoác dáng dài với giày hoặc boot cao gót.

ao da11 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da2 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da3 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da4 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da5 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da6 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da7 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da8 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da9 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da10 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở

ao da111 Áo khoác dạ đẹp cho nàng công sở