Tư vấn chọn màu cho quần jeans?

Năm nay quần jeans đang có xu hướng nghiêng về màu gì hả các bạn?Nên chọn quần jeans màu nào thì đẹp?Mong các bạn tư vấn!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể đọc qua những gợi ý sau: Jeans xanh Hãy lấy những chiếc quần Jeans màu xanh làm trang phục chủ đạo trong tủ quần áo của bạn nhé. Màu càng đậm thì càng dễ kết hợp với áo và phụ trang. Jeans mài Một chiếc quần Jeans mài gối hoặc từ đùi trở xuống làm cho bạn trở nên “bụi bặm” và cá tính hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có dáng người thấp đậm thì hãy tránh xa kiểu này nhé. Jeans đa màu sắc Hiện nay, quần Jeans không chỉ có màu xanh nguyên thủy như trước nữa mà màu sắc trở nên phong phú hơn. Tuy nhiên, bạn hãy xác định rõ mình cần gì, bởi vì khi xu hướng này qua đi, ai sẽ là người mặc lại quần màu tía, hay đỏ của bạn? Mặc một chiếc quần Jeans màu sắc sặc sỡ quyền của bạn, nhưng xem chừng, đó không phải là một lựa chọn đúng đắn đâu! Jeans đen Nếu bạn đậm người, đùi hơi to, một lời khuyên dành cho bạn là hãy bổ sung cho tủ quần áo của mình những chiếc quần Jeans màu đen. Nó sẽ giúp bạn “thu nhỏ” và “kéo dài” chân đấy. Không những thế, Jeans đen rất lịch sự và dễ kết hợp với nhiều màu áo khác nhau. Jeans trắng Thật tuyệt khi mang trên mình một chiếc quần Jeans màu trắng, phải không? Với vóc dáng chuẩn, hoặc hơi mảnh khảnh, Jeans trắng được xem là lựa chọn tối ưu. Thế nhưng, nếu bạn hơi béo một chút, thì dù có thích đến mấy cũng hãy nhanh chóng bỏ qua chúng khi đi shopping nhé