Tư vấn chọn quần jeans cho người có vòng 3 "phẳng"?

Mình sở hữu 1 vòng 3 "phẳng lặng" nên khi mặc quần jeans nhìn rất xấu.bạn nào có kinh nghiệm thì chỉ cho mình vài chiêu nha!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bí quyết để biến vòng ba phẳng lì của bạn trở thành niềm kiêu hãnh là chọn một chiếc quần jeans với phần túi sau to bản, trang trí bằng những đường khâu nổi bật. Quan trọng hơn là tránh xa những chiếc quần bò cứng, vì chúng sẽ làm cho phần sau của bạn phẳng như một chiếc bánh quy. Chúc bạn chọn được chiếc quần ưng y1