Mặc gì để khắc phục dáng “mỏng” và thấp?

Dáng người em hơi mỏng và còn thấp bé nữa chứ.huhu...nên khi mặc quần áo sẽ rất khó. Bạn nào có kinh nghiệm thì chia sẻ cho mình với nha!Thank các bạn nhiều lắm !
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên chọn những bộ trang phục hơi ôm sát người để thể hiện được đường cong của cơ thể.ngoài ra bạn nên chọn những trang phục có độ phồng ở cánh tay hoặc nhiều chi tiết hoa văn lạ mắt ở vạt áo sẽ làm bạn béo lên được 1 chút đấy.Đấy là kinh nghiệm của mình thui.Nhưng cũng có ích lắm đấy bạn ạ![:,)]