Tư vấn cách chọn vest hợp với dáng người cao gầy?

Mình muốn chọn cho anh ấy một bộ vest để mặc trong những dịp quan trọng nhưng chưa biết nên chọn kiểu dáng và màu sắc ntn cho hợp.Vì anh ấy có dáng người cao và rất gầy.Mong được các bạn tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm.Thank các bạn nhìu!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Đối với người có dáng cao gầy thì cũng dễ mặc thui bạn ạ. Bạn nên chọn fom áo có độ lượn eo giả, bản ve nhỏ cài 3 khuy.Quần thị nên mặc loại ống rộng tạo cảm giác mập hơn.Còn màu sắc thì nên phối hợp không cùng màu,thậm chí có thể tương phẩn màu cũng được. Chúc bạn chọn được 1 bộ vest ưng ý!