Phối giày nào với quần jean?

Em mong các chuyên gia về quần jeans tư vẫn giùm em vấn đề cấp bách này với.Em có rất nhiều kiểu dáng của quần jeans nhưng khi mặc chúng thì đi với giầy nào cho hợp và đẹp.Vấn đề này khó quá nên em mới giám làm phiền đên các chuyên gia chứ!hehehe...[:x]
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Hihihi...mình vừa tìm được vài lời khuyên và rút ra kinh nghiệm sau 1 quá trình tìm tòi và học hỏi như sau:[;;)] [b]Giày bốt cao, gót nhọn - phù hợp với jean ôm Giày bốt cao, đế bằng, phong cách mạnh mẽ - phù hợp với jean ôm kết hợp áo sơ mi "bụi" Giày vải đế bằng nhẹ nhàng - phù hợp với jean lửng, ống đứng Sandal đế thô cao gót - phù hợp với jean ống loe Sandal cổ cao, gót mảnh - phù hợp với quần lửng ống đứng[/b]