Giúp chọn trang phục cho người có vòng 2 hơi lớn ?

Tôi năm nay 23 tuổi đang là sinh viên năm cuối nghành xây dựng.Tôi cao 1m65 nặng 60kg nhung vòng 2 thi hơi lớn một chút.như vây tôi sẽ phải chọn trang phục như thế nào cho hợp lý?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo bài viết sau nhá : [url=http://kenh14.vn/c26/t6/200807260756273/vong-2-lon-chon-trang-phuc-sao-day.chn]http://kenh14.vn/c26/t6/200807260756273/vong-2-lon-chon-trang-phuc-sao-day.chn[/url]
phạm thị hải yến
Trả lời 11 năm trước

Nếu thân hình của bạn không quá mập mạp, lại có nước da trắng, chỉ duy nhất phần bụng bị lộ rõ thì việc lựa chọn trang phục và màu sắc hoàn toàn không khó khăn. Thông thường, váy sẽ là trang phục được nhiều bạn gái lựa chọn nhất bởi giúp che đi khuyết điểm trên cơ thể lại tạo ra sự duyên dáng, thanh lịch.

Với váy liền, bạn không nên lựa chọn những chiếc váy bó sát, triết eo, dễ làm phần bụng lộ rõ hơn. Những kiểu váy hơi rộng phần eo là thích hợp nhất.

Với chân váy, bạn nên chọn những chiếc chân váy xòe kết hợp với phần áo bên trên không quá ôm sát để che giấu phần bụng bị lộ.

Về màu sắc, thân hình của bạn cũng tương đối chuẩn, bạn lại có làn da trắng nên bạn có thể chọn lựa những gam màu tươi sáng để mình thêm trẻ trung và xinh tươi.