Người gầy chọn áo sơ mi như thế nào?

Cả nhà ơi, người gầy thì nên mặc áo sơmi như thế nào ạ. Em bắt đầu đi làm rồi, mùa hè cũng sắp đến mà không biết chọn áo sơ mi như thế nào cho hợp. Người em hơi thấp, lại gầy, mọi người nói trông em mặc áo sơmi lại càng gầy. Có kiểu sơmi nào khiến người trông mập hơn thì mọi người chỉ em với nhé. Cám ơn mọi người.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn nên chọn những loại áo sơ mi có hình hoa to hoặc có đường kẻ ngang để khi mặc vào tạo cảm giác bé hơn, mặc những màu sắc sặc sỡ một chút cũng khiến bạn có vẻ béo hơn (nhưng nhớ là màu sắc phải phù hợp với màu da của bạn). Ngoài ra bạn có thể ăn gian bằng cách mặc những chiếc áo somi có bèo, nơ ở ngực, nhúm ở tay áo. Phuongkem thử tham khảo mấy mẫu này nhé. Mình thấy cũng được với bạn đấy.