Thu nhỏ vòng đùi?

Em 25 tuổi, 1m60, nặng 45 kg, em ngại mỗi khi mặc đồ bơi vì đùi em to. Khi em tăng cân thì chỉ có phần đùi lên size, dù em cũng có tập thể dục thường ngày. Xin mục tư vấn giúp em khắc phục.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có nhiều người không bị coi là thừa cân nhưng size vòng đùi lại rất to mặc dù họ đã tập luyện cũng như thay đổi chế độ ăn uống. Nguyên nhân của tình trạng này phụ thuộc vào thể trạng vốn có cũng như cơ địa của mỗi người. Đùi có cấu tạo chủ yếu là cơ nên phương pháp giảm béo cho vùng đùi không giống với các phương pháp giảm béo cho các vùng cơ thể khác. Hiện nay giảm béo bằng tinh dầu thảo dược vừa an toàn và hiệu quả cao. Bộ giảm béo bằng tinh dầu thảo dược 3 bước 3 tác dụng Kev.C được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên với tinh dầu nóng đánh tan các mô mỡ dày dưới da, giúp phân huỷ lượng mỡ thừa một cách nhanh nhất đồng thời kích thích quá trình lưu thông máu mang đến cảm giác nhẹ nhàng sảng khoái. - Massage bấm huyệt bằng tinh dầu nóng ấm làm mềm các vách mỡ xơ cứng, tạo điều kiện thuận lợi để tiêu hao bớt lượng mỡ lớn mà không gây bỏng rát và cảm giác khó chịu nào khác. - Super Firming có tác dụng làm săn cực mạnh giúp tăng cường đào thải lượng mỡ thừa, các chiết xuất từ thực vật có tác dụng làm da căng mịn tránh tuyệt đối trùng nhão. - Ultra Essence có tác dụng dưỡng da làm cân bằng xoa dịu các tác động tới da, làm mềm mịn da kích thích khí huyết lưu thông, tác dụng làm se hỗ trợ lẫn nhau làm cho da căng hơn, da sẽ thêm phần hồng hào, tươi tắn.