Quần âu cho người chân cong?

Tôi là nhân viên hành chính văn phòng, trang phục bắt buộc là áo sơmi và quần âu. Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi cách chọn quần âu để khắc phục được khuyết điểm chân “không được thẳng” của mình?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Quần âu và áo sơmi là trang phục truyền thống của giới văn phòng. Trang phục này rất dễ kết hợp và nếu khéo léo thì nó sẽ góp phần nâng cao vóc dáng của người mặc. Có rất nhiều dáng quần âu để bạn có thể lựa chọn. Đặc biệt, để khắc phục khuyết điểm chân “không được thẳng” bạn nên mặc dáng quần đứng hoặc xuông chứ không nên mặc những chiếc quần âu có dáng côn, bó sát. Bằng những điểm nhấn là một đường ply nổi hoặc đường nẹp thẳng kéo dài từ bên hông xuống sát gấu quần, chắc chắn khuyết điểm ở chân của bạn sẽ hoàn toàn được khắc phục. Không những thế, những chiếc quần âu có kiểu dáng như trên sẽ góp phần nâng cao dáng vóc cho người mặc. Thêm một bí kíp nữa cho bạn là: Với quần âu nên chọn những chất liệu hơi thô và cứng một chút, chiếc quần âu sẽ trở nên đứng và giữ form tốt hơn.