Nên mặc váy liền hay váy dời khi có vòng 2 to?

Mình sở hữu một vòng 2 rất to, nhưng mình rất thích mặc váy, vậy mình nên mặc váy liền hay váy dời đẹp hơn?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Bạn sở hữu một vòng 2 rất to song cũng như các bạn gái khác, bạn rất thích mặc váy. Tôi nghĩ đây cũng là ý thích rất chính đáng vì dù sao mặc váy cũng đẹp hơn. Chỉ có điều phải biết cách chọn sao cho tìm được kiểu dáng, loại váy phù hợp với vóc dáng của mình. Trong trường hợp của bạn, váy rời sẽ là giải pháp được xem là hợp lý hơn cả. Mong muốn này hoàn toàn có thể thực hiện. Những chiếc áo may sát người (với những sọc kẻ, nổi hoặc chìm, chất liệu co giãn…) dài vừa phải cùng Jupe dài một chút (ngang bụng chân) và rồi cùng với những đôi giầy cao phù hợp, bạn sẽ trở nên thực sự chuyên nghiệp và duyên dáng trong các bộ công sở.