Cách thắt cà vạt?

Thắt cà-vạt cũng là một kỹ thuật hết sức quan trọng, có lần em đi tham gia một buổi lễ, chả hiểu thế nào quen mấy đồng chí ban tổ chức, họ nhất quyết đòi mời lên phát biểu nhưng em lại mặc rất lôm côm. Cuối cùng có người hy sinh bộ complet cho em mặc, nhưng chả hiểu sao lại cởi phăng cái ca-vát ra, mấy ông hì hục ngồi buộc, thắt mãi không ăn thua. Nghĩ lại buồn cười nhưng đúng là thắt ca-vat không hề đơn giản. Nhờ mọi người chỉ giúp em cách thắt ca-vat với ạ.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn tham khảo hai cách hướng dẫn thắt cà-vạt này nhá: I. 6 Bước thắt Cà-vạt [gallery]/14/vux1247820877.jpg[/gallery] II. 8 Bước thắt Cà-vạt [gallery]/14/usa1247820894.jpg[/gallery]