Tư vấn cách mặc trang phục đi làm.

Tôi 25t, cao 1m65, nặng 54kg, dáng người cao, cân đối nhìn không tệ lắm.Nhưng da trên 2 cánh tay tôi bị sẹo thâm do ghẻ để lại rất nhiều đốm đen trên da rất khó mặc áo ............xin tư vấn giúp tôi.
styles
Trả lời 14 năm trước
Theo mình bạn có 1 chiều cao lý tưởng, người cũng chuẩn vì thế rất dễ ăn mặc. Với bạn mình khuyên nên chọn Quần ống xuông và áo sơ mi dài tay. Quần ống xuông chiều cao lý tưởng rất đẹp. - Nên mix với áo bó trông sẽ gọn gàng hơn, tránh mấy loại áo thụng phồng. - Sandal cao gót gọn gàng có thể được nhưng quần phải hơi cao lên 1 tẹo (hơi thôi nhé), chính vì thế sandal hợp nhất với quần vải thô vì khi mặc phần đầu gối hơi co làm gấu quần lên 1 tẹo. Chống chỉ định với giày mũi nhọn dài loàng ngoàng trông rất là luộm thuộm. Ổn nhất là cao gót bản to, hở mũi. - Chiều dài quần ống xuông rất quan trọng nên cách giầy từ 2-3 cm thì chuẩn. - Gần đây có mode xách túi to + quần ống xuông, nếu bạn có đôi chân dài và chiều cao ổn thì kiểu mix này trông cực kỳ bắt mắt. Với váy thì bạn có thể mặc kiểu này để che khuyết điểm ở tay có thể may dài tay... [url=http://i48.photobucket.com/albums/f229/daothuhuong6883/8.jpg] http://i48.photobucket.com/albums/f229/daothuhuong6883/8.jpg[/url]