Thực hư về bột than hoạt tính Gốc Việt?

Các bác có ai đang dùng em than hoạt tính Gốc Việt này rồi thì cho em xin 1 cmt sự thật về chất lượng với. Hôm trước có bà chị trên thành phố xuống cứ chê em là đàn ông đàn ang sao lại để cái răng vàng như nước chè tươi thế… Sao không làm thế nào cho răng trắng lên, cải thiện lên mà còn lấy vợ. Xong bà giới thiệu cho cái than hoạt tính Gốc Việt này cứ khen nức khen nở là trắng lắm, hiệu quả lắm,.. bà ý cũng đang dùng. Cá nhân em thấy răng con gái lúc nào chẳng sáng sẵn, dùng thêm chỉ thêm trắng thôi chứ chắc gì đã hiệu quả với bộ nhá của em. Nên đành lên đây hỏi ý kiến các bác về thực hư món tinh than Gốc Việt này có hiệu quả thật không, các bác giúp em nhé!

Nguyen Hong Tuoi
Trả lời 3 năm trước

Bác cứ bỏ cái món thuốc lào, thuốc lá, chè tươi đi thì là đỡ luôn cái khoản răng ám ố luôn. Chứ cứ hút ngày 2 bao thì trời cứu nổi.

Vu Xuan Dang
Trả lời 3 năm trước

Khổ đại ca ạ, e có hút mấy đâu ngày vài điếu gọi là thôi mà khs răng lợi lại chán thế :) bác đã dùng cái than hoạt tính Gốc Việt chưa? có hiệu quả k ?

Lê Thúy
Trả lời 3 năm trước

Chưa dùng nhưng sợt mạng Than hoạt tính Gốc Việt thấy mn khen nhiều lắm bác, ai dùng cũng bảo răng trắng hẳn lên mà không làm yếu răng đấy, bác cứ thử đi biết đâu lại ngon! Có bệnh thì cứ vái tứ phương!

Nguyen Oanh
Trả lời 3 năm trước
Ý anh đang hỏi là cái than hoạt tính gốc Việt này đúng không? Nhà em đang dùng đây, dùng được của nó lắm đấy. Dễ dùng, mix với kem đánh răng rồi đánh răng như bt hàng ngày thôi. Chồng em cũng hút thuốc nhiều răng ố vàng vì hút thuốc nhiều dùng khoảng 4 tuần là răng đỡ hẳn luôn ấy, thích lắm.

Vu Xuan Dang
Trả lời 3 năm trước

Oh thanks e gái than hoạt tính này em mua ở đâu thế? Mua online hay ra đâu mới mua được thế em ?

Nguyen Oanh
Trả lời 3 năm trước

Em mua online trên page của nó thôi anh ạ, https://www.facebook.com/Rangtrangsanggocviet/ mua đây nhanh hơn ra ngoài nhiều, nhắn cái nhân viên tư vấn liền ý :v

Hạo Nhiên
Trả lời 3 năm trước

Chú muốn làm trắng răng thì để ý tránh sử dụng đồ ngọt, nước có gas, cafe,...mấy tp đó k những làm răng vàng ố mà còn làm hỏng lớp men răng nữa.

Ngoài ra thì có thể làm trắng răng bằng baking soda, chanh muối, dầu dừa cũng hiệu quả.

Nếu vẫn muốn dùng than hoạt tính gốc việt này làm trắng răng thì dùng mỗi ngày 1, 2 lần thôi, k nên lạm dụng nhiều quá. Cái than hoạt tính này còn khử mùi rất tốt, ai hay viêm lợi, chảy máu chân răng, nha chu,... dùng cũng đc kháng khuẩn nữa đấy.

Vu Xuan Dang
Trả lời 3 năm trước

Thanks bác! Em sẽ lưu ý.

Dương Nam
Trả lời 3 năm trước

Chủ tút nói thế nào chứ cái than hoạt tính Gốc Việt này làm trắng răng hiệu quả mà. Chưa gì thành phần đã rất lành tính rồi, có than hoạt tính, bạc hà, tinh dầu đinh hương rất tốt cho việc làm trắng răng, kháng khuẩn, khử mùi, chống viêm, giảm đau răng, đau nướu răng và loét miệng hiệu quả lắm bá nhé. Chưa kể làm trắng răng bằng than hoạt tính còn rất lành, không làm yếu răng, ê buốt như dùng mấy miếng dán hoặc tẩy trắng răng bằng baking soda,..

Vu Xuan Dang
Trả lời 3 năm trước

Em cảm ơn nhiều, em cũng gà mờ cái khoản làm trắng răng, sạch miệng lắm, bà chị nói mới biết chứ không thì biết mò đâu ra!!!

Agribank Gialam
Trả lời 3 năm trước

Cái than hoạt tính này dùng răng trắng lên với sạch miệng thật mà anh ơi, em toàn mua cho bố em dùng thôi, bố em uống nhiều cafe vs nước chè nên răng cũng ố vàng lắm, mà dùng 1 tuần đã thấy răng sáng hơn rồi, còn đỡ bị hôi nữa, bố e thich lắm, a dùng thử xem nhé!

Vu Xuan Dang
Trả lời 3 năm trước

Nghe chừng như các bác nói thì dùng cái than hoạt tính này dùng sẽ hiệu quả nên em sẽ mua về dùng xem sao. Thanks các bác!