Cho em hỏi mất bằng chứng nhận tốt nghiệp thcs tạm thời thì có làm lại được ko ạ???

Em đi photo bằng chứng nhận tốt nghiệp thcs tạm thời
Mà em làm mất bản gốc vậy cho em hỏi có làm lại được ko ạ??
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Bằng tốt nghiệp, bao gồm cả bằng tốt nghiệp THCS và THPT, chỉ cấp bản chính một lần. Vì vậy khi làm mất bằng, dù với bất cứ lý do nào người đứng tên trong văn bằng cũng chỉ được cấp lại bản sao nhé.
Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
Bạn quay về lại trường xin lại bản sao thôi nhé, bản gốc sẽ không được cấp lại đâu. Nhưng bản sao này cũng có hiệu lực pháp lý như bản chính nên đừng lo lắng quá nhé
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Bản sao này gọi là sao y bản chính nên đúng là nó cũng như bản chính thôi