Người dùng tiktok có đang mất an toàn thông tin cá nhân?

Mấy hôm nay em thấy báo mạng viết tiktok đang âm thầm thu thập dữ liệu cá nhân của tài khoản người dùng, đợt trước em cũng dùng nhưng xoá lâu rồi nhưng k huỷ tài khoản ticktok thì k biết có bị lộ thông tin gì k anh chị nhỉ?
Ngọc Trần
Trả lời 3 năm trước
Mình cũng thấy ticktok bị cáo buộc là ăn cắp thông tin cá nhân của người dùng chuyển về Trung Quốc đó. Bạn nên huỷ tài khoản đi nếu đã không dùng,mình lo nêu đăng ký bằng tài khoản email liên kết ngân hàng, ví điện tử các thứ thì nguy hiểm lắm
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Không chỉ riêng TikTok đâu mà có đến hàng chục ứng dụng khác đang có hành vi “âm thầm” thu thập clipboard như: Fox News, Fruit Ninja, Viber, Weibo… công nhận là các ứng dụng này rất thú vị nhưng nhiều người khi cài đặt chẳng đọc kỹ điều khoản sử dụng, nên dễ bị đánh cắp thong tin từ việc cấp quyền cho ứng dụng truy cập ảnh, danh bạ,...
duy anh
Trả lời 3 năm trước
Không biết thực hư thế nào nhưng mình đã xoá
Nguyen Oanh
Trả lời 3 năm trước
Không chỉ riêng TikTok đâu mà có đến hàng chục ứng dụng khác đang có hành vi “âm thầm” thu thập clipboard như: Fox News, Fruit Ninja, Viber, Weibo…