Mua đá thạch anh vicostone ở đâu giá tốt nhất?

Nghe nói đá nhân tạo gốc thạch anh Vicostone ốp bàn bếp, nhà tắm vừa bền đẹp, vừa không thấm nước nên em đang tìm mua mà băn khoăn quá các bác ạ. Thấy hãng Vicostone đang có chương ưu đãi Nhà là số 1 ( tặng phiếu mua hàng điện máy trị giá tới 5trđ cho khách) nhưng em ra hỏi một cửa hàng vật liệu xây dựng ở gần nhà thì họ lại bảo k áp dụng chương trình, còn nếu em đặt hàng sẽ giảm giá cho 10%. Vậy các bác cho em hỏi là nên mua đá thạch anh vicsotone ở đâu giá tốt nhất mà đảm bảo chất lượng ạ?

 Hong
Hong
Trả lời 34 ngày trước

Nhà em định tính để cuối năm mới sửa sang lại cái bếp mà tầm đó thì thợ thuyền khan hiếm, vật liệu có khi còn đội giá tăng chứ lấy đâu ra ưu đãi như giờ. Để tối về nhà bàn với bà xã xong chắc làm luôn cũng đc. Trước giờ bà xã mình mê đá vicostone này lắm.

Nguyễn Hùng
Nguyễn Hùng
Trả lời 34 ngày trước

Mua ở đâu nữa. Cứ vào showroom của hãng mà mua cho đảm bảo. Không thì đặt hàng online trên fanpage hoặc website vicostone.com ấy.

Ở tỉnh thành khác em không biết nhưng trước em đặt thì ở Hà Nội free ship luôn bác ạ. Chất lượng đá này thì khỏi phải nói.

Nhà em dùng cả năm nay vẫn mới nguyên, ko xước xác hay bị ố bẩn gì cả. Đá này k thấm nước mà, lau nhẹ là sạch mà màu bền lắm.

Mai Phuong
Mai Phuong
Trả lời 34 ngày trước

Chết cái em lại ở văn lâm hưng yên bác ạ. Không biết ở khu nhà em thì mua ở đâu áp dụng chương trình tặng phiếu mua hàng, giá tốt mà đảm bảo chất lượng đá, cũng như bảo hành ngon lành cành đào các bác nhỉ?

Nguyễn Hùng
Nguyễn Hùng
Trả lời 34 ngày trước

Thôi tốt nhất là bác inbox fanpage Vicostone Vietnam mà hỏi xem ở hưng yên thì đại lý chính thức nào là an tâm nhất.

Thích mã nào thì chụp mã đó gửi họ luôn để biết giá chính hãng sao, chương trình ưu đãi cụ thể ntn thì k sợ ông đại lý nào múa rìu qua mắt thợ cả.

Vu Xuan Dang
Vu Xuan Dang
Trả lời 34 ngày trước

Có khi mỗi đại lý mỗi chương trình khác nhau. Ngành vật liệu nội thất nó thế. Nhưng bác mà mua ở các showroom, đại lý chính thức của Vicostone trên toàn quốc thi đều áp dụng tặng Phiếu mua hàng ở điện máy xanh hết bác ạ.

Hoang Thien An
Hoang Thien An
Trả lời 34 ngày trước

Bên vicostone thì nó có 3 bộ sưu tập là exotic, classic với natural. Gợi ý cho bác 1 số mẫu em thấy đẹp và giá luôn cho bác cân nhắc túi tiền.

- 2,5 - 5tr: Royal grey BQ8390, Carrara BQ8220,..

- 5 – 6.5 tr: Angento BQ8780, Tuscany BQ8811,..

Ốp tường bếp hay lavabo thì mấy mẫu natural giá vừa phải chăng lại đẹp đấy, chất lượng khỏi bàn, bác xem thử xem sao.

Mai Phuong
Mai Phuong
Trả lời 34 ngày trước

ôi, gặp đúng chuyên gia đây rồi. Rẻ ai chẳng ham nhưng đầu tư nhà cửa cứ chịu chi 1 lần chất lượng tốt cho xong bác nhể. Em cũng tính con mặt bếp thì làm bộ vân đẹp còn mấy cái kia thì “đẹp vừa” thôi là được .

Nam Thiên Phong
Nam Thiên Phong
Trả lời 34 ngày trước

Nhà mình ở thủ đô, cần gì thẳng hãng ở hoàng ngân mua, đỡ lo nghĩ nhiều.

Mà đá bên này thì nổi tiếng rồi, xuất khẩu đi châu Âu, Mỹ la tinh, Úc, nhật cơ mà.

Đặc chắc vì trên 90 cốt liệu đá thạch anh, độ cứng thì sau kim cương trong thang Mohs, bảo hành 15 năm cơ nên cứ dùng tẹt.

Nguyen Hong Tuoi
Nguyen Hong Tuoi
Trả lời 34 ngày trước

Nhà tôi mới ốp cái backsplash mẫu Diamante đây, chảnh lắm. Trước nghe vợ ốp con gạch men rẻ mà cũng đẹp nhưng mấy cái mạch ghép nó bắn dầu mỡ vào ko lau chùi được, sau thành ra cứ ố ố chỗ đen chỗ vàng. Ốp cái đá thạch anh này vừa sang lại đáp ứng tiêu chí sạch, đẹp. Khuyên ông có điều kiện cứ đầu tư hẳn 1 bộ đá mặt bếp, backsplash, lavabo hết ý luôn. Cứ hơn chục năm ko phải lo nghĩ gì.

Mai Phuong
Mai Phuong
Trả lời 34 ngày trước

thanks ông nhé, t cũng đang định xem mẫu nào oke rồi đầu tư hẳn 1 bộ đây. Trước nghĩ còn hơi xót nhưng giờ thấy về lâu về dài lại có ưu đãi tội gì ko mua.

Đặng Tuyết Liên
Đặng Tuyết Liên
Trả lời 34 ngày trước

Bây giờ ốp đá thạch anh là chuẩn nhất.

Mẫu mã nó đẹp, bền, chống nước là một chuyện nhưng về mặt phong thủy, đá thạch anh còn là biểu trưng đá của tình yêu, sự ấm áp, không chỉ đem lại vẻ đẹp sang trọng, mà còn là nguồn năng lượng tích cực, tươi mới cho các gia đình đó các bác.

Mai Phuong
Mai Phuong
Trả lời 34 ngày trước

Cái bếp nó cứ đẹp đã, còn mà được gắn kết gia đình, cuộc sống lúc nào cũng tràn đầy năng lượng thì càng tốt bác ạ.