Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tư vấn kinh doanh khách sạn nhà nghỉ

Bùi Hiếu06/11/2019 - 11:12

Lượt xem 13

Kính thưa các bạn khi xã hội ngày một phát triển, đời sống thu nhập ngày càng tăng thì nhu cầu về sức khỏe, ăn uống, ngủ nghỉ, giải trí sẽ ngày càng phát triển. TRong đó có lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ.Đó là điều tất yếu.
Hiện nay kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, homestay đang là xu hướng kiếm lợi nhuận cao và sinh lời một cách thụ động, nó còn sẽ phát triển mạnh mẽ và bùng nổ hơn nữa trong tương lai gần. Tuy nhiên muốn kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, homestay có hiệu quả và mang về lợi nhuận cao thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức hiểu biết về khách sạn nhà nghỉ ( kiến thức ở đây là kiến thức thực tiễn cụ thể chứ không phải lý thuyết xuông ): Cách quản lý nhân sự, quản lý tài chính, cách setup phòng ốc, maketinh, đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu của khách hàng.
Lĩnh vực khách sạn, nhà nghỉ, phát triển là vậy, tuy nhiên cũng có rất nhiều người trong quá trình kinh doanh còn lẹt đẹt, thua lỗ, không có lãi, hoặc có lãi nhưng lãi rất ít không được bao nhiêu. Mọi việc đều có nguyên nhân của nó: Không có khách, khách ít, vắng khách, bị thất thoát tài chính mà không biết, nhân viên ăn cắp ăn bớt tiền phòng,….Tóm lại quý vị còn yếu về việc không biết cách bố trí setup phòng ốc để thu hút khách, chưa tạo ra được sự khác biệt để cạnh tranh, chưa biết cách quản trị khách sạn, chưa biết cách makettinh tốt, chưa biết cách quản lý nhân viên…..KHông chịu đầu tư, hoặc đầu tư nhiều nhưng lại không đúng, không trúng dẫn đến lãng phí tiền bạc mà không mang lại hiệu quả cao.
Nhiều người đang muốn mở hoặc chuẩn bị mở khách sạn, nhà nghỉ, homestay nhưng không biết bắt dầu từ đâu, như thế nào, từ thủ tục giấy tờ, hồ sơ pháp lý cho đến cách setup,đào tạo nhân viện, vị trí chọn lựa làm ks, nhà nghỉ, chi phí đầu tư, công tác quản lý vận hành ra làm sao,
QUÝ KHÁCH KHÔNG PHẢI LO LẮNG, ĐÃ CÓ CHÚNG TÔI
Với kinh nghiệm 8 năm làm việc trong các hệ thống khách sạn từ 1 sao đến 3 sao tích lũy rất nhiều kinh nghiệm thực tế hữu ích
liên hệ không 98221318 hai

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Mị Nương Võ

06/11/2019 - 21:22

Một bài viết rất hay, mình cảm ơn nhé.

Một bài viết rất hay, mình cảm ơn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn