Mẫu Eco Veneer vân đá của An CƯờng có đẹp không

Chào mọi người. E mới nghê bên An Cường vừa cho ra mắt sản phẩm Eco Veneer vân đá. E định mua nó để thay màu cho nội thất, để nó đồng màu với ván sàn luôn nhưng không biết mẫu này có đẹp không nữa. Mn ai thấy qua rồi cho em xin tí review với.

Tran Ty
Trả lời 4 năm trước

Mấu mã tương tự như ván sàn vân đá nhé e

Ho Hai
Trả lời 4 năm trước

Mình thấy mẫu này cũng khá đẹp đó bạn. Cũng đang lưỡng lự không biết chọn vân đá hay vân gỗ của An Cường cho kệ bếp trong nhà đây. Mình thì thích vân đá, còn chồng thì thích vân gỗ nên vẫn chưa thống nhất được nữa

Huynh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Chạy qua đó mà coi đi em. 9 người 10 ý mà

NDKNgoDK
Trả lời 4 năm trước

Cảm ơn mn nhiều. chắc để chiều đi làm về e ghé ngang showroom coi sao

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

mình thì thấy mẫu mã ổn, nhìn sang trọng với cũng tùy thẩm mỹ nữa, bạn sang xem cho ưng ý rồi quyết định