Hỏi về đào tạo tín chỉ?

Mọi người cho em hỏi đào tạo tín chỉ là gì, cái này dùng để tính tiền học hay số tiết ạ? và nếu là số tiết thì 1 tín chỉ là bao nhiêu tiết. Mỗi môn thì thường có từ mấy tín chỉ ạ? Em cảm ơn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Một tín chỉ được quy định bằng 15 tiết học lý thuyết; 30 - 45 tiết thực hành, thí nghiệm hoặc thảo luận; 45 - 90 giờ thực tập tại cơ sở; 45 - 60 làm tiểu luận, bài tập lớn hoặc đồ án, khóa luận tốt nghiệp. Mỗi môn khoảng tầm 2-4 thậm chí là 5 tín tùy chương trình học

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Mỗi môn có từ 2-5 tín. học 15 tuần từ 1-2 buổi/tuần. Cụ thể bạn xem trong này

https://vatgia.com/hoidap/3969/532851/1-tin-chi-bang-bao-nhieu-tiet.html