Hỗ trợ bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia

Kính chào các anh/chị,

Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về  bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ:

Nguyễn Minh Toàn - Nhân viên kinh doanh (Vatgia.com)
Email: hcm.toannm@vatgia.com
Điện thoại: 039.99.00.939 - 079.955.1686 | Zalo: 039.99.00.939

Cảm ơn anh, chị.

Toàn Nguyễn Minh
Trả lời 4 năm trước

Kính chào các anh/chị,

Em là nhân viên hỗ trợ các anh chị về bán hàng, quảng cáo, tư vấn các vấn đề Vatgia. Nếu các anh, chị đang gặp khó khăn khi tham gia Vatgia thì có thể liên hệ em qua thông tin sau ạ:

Nguyễn Minh Toàn - Nhân viên kinh doanh (Vatgia.com)
Email: hcm.toannm@vatgia.com
Điện thoại: 039.99.00.939 - 079.955.1686 | Zalo: 039.99.00.939

Cảm ơn anh, chị.