Địa điểm bán đất nghĩa trang công giáo

Mọi người ơi, cho mình xin vài địa điểm bán đất nghĩa trang Công giáo với ạ. Em có đi tham quan qua vài nơi rồi nhưng chưa ưng cái nào hết, search google thì có mấy chỗ xa quá nên phải lên đây hỏi mọi người. À mình ở Bình Phước ạ, nên mọi người cho mình xin địa chỉ trong khu vực miền Nam thôi ạ. Cảm ơn mọi người.

Thuy Mai
Trả lời 5 năm trước

Ở miền Nam mình, Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương là tốt nhất rồi còn gì. Nhiều người còn lăn tăn, sợ mua đất nghĩa trang bên ngoài là phạm Giáo luật Công giáo, nhưng không phải vậy nha. Lúc mình mua đã hỏi ý kiến linh mục và hoàn toàn được phép lựa chọn ak. Mà ở Hoa viên Nghĩa trang Bình Dương họ rất hiểu tâm lý mình ở chỗ luật định này, nên họ giúp đỡ mình nhiều lắm. Bạn thử gọi số này: 08 69 555 444 hoặc 0126 999 0126