Em mún hỏi về 1 bộ phim hoạt hình từng chiếu cách đây lâu ròi của đài VTC11

Bộ phim hoạt hình này nói về 1 cô bé tên bơ-rin( em nhớ k rõ nữa) cùng mẹ đi đến thành phố nơi ông nội em sống, đi đến gần hết phim thí mẹ em bị chết chỉ còn lại em 1 mình đi tìm ông. Mọi người giúp em với, em đả tìm bộ phim này 7 năm rồi mà k ra
quynh ha thi mai
Trả lời 6 năm trước
hihihi. không gia đình nhé bạn. tên của tác phẩm là như thế còn tên phim thì bạn có thể lên google gõ mà tìm
My Kim
Trả lời 5 năm trước

"Perrine cô bé mồ côi" sao ấy bạn ạ