Định cư Mỹ nên học bếp món âu hay món việt

Em năm nay 23 tuổi có dự định 5 năm sau đi đinh cư Mỹ theo diện đoàn tụ, hiện tại em có dự định đi học đầu bếp nhưng đang phân vân không biết nên chọn món âu hay món việt, ước nguyện của em là học bếp ở việt nam 5 năm cho giỏi nghề rồi qua Mỹ đi làm nữa năm tới 1 năm lấy kinh nghiệm rồi ra ngoài mở nhà hàng riêng vì bên đó em có anh chị và ba mẹ nên chắc sẻ mở được, anh chị nào có kinh nghiệm hay đang sống ở bên đó có thể cho em lời khuyên nên học bếp món âu hay món việt không ạ. Cảm ơn mọi người đã góp ý!!!

Vi Vũ Thị
Trả lời 7 năm trước

Mở nhà hàng Việt sẽ khả thi hơn đấy bạn. Ý kiến cá nhân của mình là như vậy

Lê Thúy
Trả lời 7 năm trước
Mình cũng nghĩ là nên mở nhà hàng Việt, ẩm thực Việt sẽ thu hút khách nhiều hơn.