Làm thế nào để công ty chúng tôi có thể đồng hành cùng : "Chương trình bán hàng cùng vatgia.com"

Tôi có đọc "Chương trình bán hàng cùng vatgia.com" và rất muốn được đồng hành cùng chương trình, nhưng sản phẩm của công ty chúng tôi là sản phẩm dịch vụ " chuyển nhà, làm sạch...". Vậy làm thế nào để được hưởng lợi ích như chương trình đã nêu ? Xin tư vấn giúp ! Xin Cảm ơn !
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Bạn có thể liên hệ với nick hỗ trợ trực tuyến bên góc phải phía trên của màn để được tư vấn cụ thể hơn về gian hàng bạn có thể tham khảo hướng dẫn dành cho người bán hàng tại link sau [blue] http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=40[/blue] Chúc bạn thành công!
Trần Hùng
Trả lời 15 năm trước
bạn nên liên hệ ới admin cua vatgia.com
Lê Văn Chiến
Trả lời 14 năm trước
Để đồng hành cùng www.vatgia.com có rất nhiều cách khác nhau không cứ gì bạn phải tạo gian hàng,bạn có thể cùng Vật Giá đăng tin Siêu Vip ,banner hơn nữa là mua từ khóa SEO:"chuyen nha chon goi" giá rất rẻ chỉ có 500.000/tháng.Để biết thêm thông tin xin vui lòng gọi tới số :[red][b]0979 276 462 [/b]hoặc nick yahoo & skype:[size_4]doanvietbn[/size_4] [/red]để được tư vấn trực tiếp