Góp ý cùng Vật giá

-Thứ nhất : mình thấy nhiều công ty khá lớn không có trong cơ sở dữ liệu của vật giá....Vd: về CNTT có thể kể tới Gia Long,Sudico........ -Thứ 2 : Những công ty có trong cơ sở dữ liệu của vật giá thì bộ lọc của vật giá cũng chưa thật sự phát huy hết khả năng.... lấy 1 ví dụ về sản phẩm http://vatgia.com/764/195072/benq-g700a-17inch.html... vật giá tìm được 11 cửa hàng bán sản phẩm trên cả nước trong khi mình tìm quanh hà nội đã có khoảng gần 20 công ty bán loại này roài -Thứ 3 :Có những sản phẩm trùng nhau được các cửa hàng che dưới 2, 3 cái tên khác nhau nhằm đẩy cửa hàng của họ lên Top cost..... lấy 1 ví dụ như dòng sản phẩm đĩa trắng Avmax của Đức Việt khi rao trên vật giá các cửa hàng lại đưa ra 2 cái tên là Av max và Anmax mà thực chất đó là 1. Tương tự như vậy chỉ có loại đĩa neo của nhà sản xuất Đức Việt chứ không có đĩa Đức Việt http://vatgia.com/565/dia-cd-dvd-trang.html -Thứ 4 : Mình thấy cách phân chia nhóm sản phẩm của vat gia nhìn chung là tốt tuy nhiên vẫn còn một số chưa hợp lý -------------------------------------------------------------------------- Các bạn, hãy chung tay đóng góp ý tưởng vì sự phát triển của vật giá và cũng vì lợi ích của mỗi chúng ta. Vật giá là 1 trang web rất tuyệt vời và sẽ càng tuyệt vời hơn nếu như có thêm sự đóng góp của các bạn Thân ái Vũ Anh Tân - DHKHMT1 _DH Công nghiệp Hà nội Welcome to http://khmt1-k1.net/f/
VU ANH TAN
Trả lời 15 năm trước
Bài viết này mình thấy thật sự đáng để suy nghĩ, tại sao vật giá không up lên. Hoặc đăng lên vip news để mọi người cùng tham khảo nhỉ[:-/]
styles
Trả lời 15 năm trước
Cảm ơn bạn đã góp ý để hoàn thiện vatgia.com. Tất cả những góp ý của bạn sẽ được Ban Quản trị vatgia.com lưu ý và sẽ cố gắng hoàn thiện và phát triển hơn nữa nhằm đáp ứng mọi yêu cầu và đem lại lợi ích cho doanh nghiệp và người tiêu dùng. Trong thời gian vatgia.com phát triển rất mong nhận được sự góp ý từ bạn nói riêng và cộng đồng tham gia vatgia.com nói chung. Một lần nữa cảm ơn sự góp ý của bạn.