Link xem các trận bóng đá cúp C1 đêm 30/9?

Các bác ơi,

Em đang tìm link xem các trận bóng đá cúp C1 đêm 30/9 ạ, vì cúp C1 năm nay không được mua bản quyền nên TV không kênh nào chiếu cả.

Bác nào có ink xem các trận bóng đá cúp C1 đêm 30/9 thì cho em với nhé, em xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Vì cúp C1 diễn ra ban đêm nên nếu muốn tìm link xem bạn phải thức đến khoảng 12 giờ đêm thì mới có link nhé, chứ tầm này thì chưa có đâu
Trả lời 8 năm trước
Hôm qua Arsenal đá rồi nên mình không quan tâm đến mấy trận hôm nay lắm :)
Trả lời 8 năm trước
Giờ xem bằng link sopcast toàn bị cắt giữ chừng thôi bạn ơi, rất ức chế. Mình thì thường xem bằng Youtube nhưng chất lượng không được cao lắm đâu
Trả lời 8 năm trước
Đêm nay Mu đá với đội nào thế các bác, bác nào có link thì gửi cho em xem với nhé
Trả lời 8 năm trước
Tầm này chưa có link đâu bạn ơi, trước trận đấu 1 tiếng thì mới có nhé :)