Luyện nghe tiếng anh the Ielts ở đâu?

Mình muốn luyện nghe tiếng anh để chuẩn bị thi Ielts thì có trang web nào uy tín không mấy bạn?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

CÁc Trung tâm tiếng Anh hiện nay đều có dạy các bài luyện nghe mà bạn

Trâm Trần
Trả lời 5 năm trước
Ở đây GV 100% là người nước ngoài dạy, nhiều bạn thi IELTS đạt điểm cao https://ili.edu.vn/vi/luyen-thi-ielts-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm.html
Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không tìm trung tâm để theo học luyện cho chắc chắn, chứ tự luyện mình lại thấy ko khả quan vì mình cũng từng như vậy rất mất t.g, công sức và tiền bạc mà kết quả thu lại thì ko như ý, nên mình đã tìm hiểu và chọn học ở ICES. Như vậy cho chắc bạn ạ, lần thi lần khó mà. Bên này cam kết đảm bảo đầu ra nên mình rất yên tâm theo học. Khi học mình lại thích hơn vì giáo viên dạy kỹ lắm, dạy cả 4 kỹ năng và cả ngữ pháp để viết luận luôn, luyện 60 đề luận và 100 đề nói nữa nên vững kiến thức lắm bạn. Được làm bài ktra để làm quen đề rồi được điểm danh mỗi buổi học nên mình siêng đi học lắm hj. Được dạy kỹ như vậy nên cuối cùng mình cũng đạt được IELTS 6.0 đó. Mình share bạn sđt trường 0913335203 nè có j bạn alo xem.
duy anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn muốn học chương trình IELTS, bạn nên tìm giáo viên giỏi chuyên luyện ielts,mình có người bạn mới vừa thi IELTS xong để đi du học, vừa có kết quả là đủ điểm nên mừng lắm,nghe bạn nói đang học tại ILI ở Trường Sơn, 100% giáo viên bản ngữai cũng nhiệt tình – thân thiện, dễ nói chuyện cũng như hỏi bài. Bạn thử đến đó xem như thế nào. Nếu được thì nên học sớm tốt cho bạn lắm ak. Chúc bạn học tốt!

Candy Mộc Trà
Trả lời 8 năm trước

Mình luyện thi IELTS theo cách là tự ôn tại nhà và học thêm ở trung tâm Anh ngữ TOMe, học tại trung tâm để học hỏi kinh nghiệm của thầy cô, học phương pháp và cách làm bài chuânbr xác nhất. Trong quá trình học tại trung tâm cũng đúc kết được một mớ kiến thức để sau này khi vào phòng thi khồng bị bỡ ngỡ, mình còn tham khỏa thêm sách giáo khoa cũng như các trang wed học tiếng anh như hoctienganh.com.... lên mạng down thêm một số đề thi IELTS về nhà tự giải thêm, ngoài các giờ học ở nhà cũng như trên lớp mình còn đến công viên ở trung tâm thành phố để bắt chuyện làm quen với một vài người nước ngoài như vậy giúo cho bản thân tự tin hơn rất nhiều.

Nguyễn Hồng Thắm
Trả lời 8 năm trước

sao bạn ko bỏ thời gian học hẳn 1 lớp luyện thi ielts luôn cho hiệu quả, bạn ở khu vực nào? Thuận tiện thì bạn nên đến học lớp luyện thi ielts ở tt Âu Úc Mỹ trên đường Nguyễn Văn Luông quận 6 á, chị mình trước cũng học lớp này, kết quả thi rất cao. Mình thì đang học anh văn giao tiếp. thầy cô dạy hay vs tận tình lắm ^^

Do Ngoc
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì học ngoại ngữ cần có môi trường. Mình cần có người dạy mình phát âm, nghe nói...cần thưc hành tiếng Anh thường xuyên. Mình nghĩ bạn nên đến trung tâm Anh ngữ để học, xây dựng một nền tảng trước vì ở đó sẽ có ng kèm mình, hơn nữa cũng có lộ trình học rõ ràng, tránh học lệch mất thời gian. Mình đang học bên trung tâm ICES, trung tâm này có giáo viên dạy rất nhiệt tình và thân thiện, họ có phương pháp dạy rất hay. Mình mới học ở đây 1 khóa mà mình thấy tự tin hẳn, sắp tới mình sẽ được luyện 60 đề luận và 100 đề nói và tập viết essay chuẩn nè .Hôm nào rãnh bạn ghé qua đó tìm hiểu thử đi. Sđt trường nè 0913.335.203

Saa
Trả lời 7 năm trước

Mình thấy học ICES được ák, thi test xếp lớp miễn phí, tư vấn miễn phí, học phí ok, nói chung là dạy nhiệt tình lắm, chăm sóc hv kỹ, có trách nhiệm, giáo viên dạy dễ hiểu nên học cảm thấy mình có động lực đi học hơn, giáo trình được tặng luôn mà, lại còn giải quá chừng đề luôn. Bạn có nhu cầu học thì tham khảo bên này xem Fb: Hoc Anh Van ICES.

Anhnguyen649
Trả lời 6 năm trước

mình nghĩ bạn nên theo học các trung tâm, chứ tự tìm file online thì nhiều lắm, không biết nên chọn cái nào

Nguyễn Văn Huy
Trả lời 6 năm trước

Tham khảo thêm về học và thi tiếng Anh trên https://ioegoevn.blogspot.com/ với hướng dẫn học và thi IOE

Trâm Trần
Trả lời 5 năm trước

Để học ielts mình cần kỹ năng nào thì mình vào google viết bằng tiếng anh, ví dụ: tips for ielts speaking, improve your ielts writing skills...có rất nhiều trang website để mình lựa chon, và mua bộ sách đề thi ielts của cambridge ielts...thường xuyên nghe VOA, đọc bài mẫu ielts điểm cao. Và song song mình học ở trung tâm với giáo viên nước ngoài nữa. Các bạn có thể tham khảo trung tâm tiếng anh iLi ở quận 10

https://ili.edu.vn/vi/luyen-thi-ielts-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm.html

ILIHCM
Trả lời 4 năm trước
Lớp học của Chris. Vui lòng tìm hiểu thêm tại: http://www.ili.edu.vn