Loại son nào chống nẻ môi tốt nhất?

Tôi là nam tuy nhiên da lại rất khô và nhạy cảm.

Mấy hôm nay thời tiết bắt đầu chuyển mùa, độ ẩm không khí thấp nên da tôi rất khô, đặc biệt là môi đã bị nứt nẻ và chảy máu.

Tôi đã dùng thử kem nẻ nhưng không hiệu quả, bạn nào biết có loại son dưỡng ẩm nào trị nẻ môi tốt thì chỉ tôi với.

Lưu ý là son không màu nhé, nếu không bóng thì càng tốt

Cám ơn mọi người

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình hay dùng mật ong hoặc shea butter bôi lên môi trước khi đi ngủ. Ngoài ra, dầu dừa cũng rất tốt, chỉ cần thoa 1 lớp mỏng lên vùng da bị nẻ là sẽ giúp dưỡng da rất hiệu quả.