Studio chụp ảnh cho bé đẹp nhất Hà Nội?

Em bé nhà mình sắp tròn 1 tuổi và vợ chồng mình muốn đưa con đi chụp ảnh kỉ niệm. Nhưng hiện nay nhiều studio quá, không biết chất lượng chụp thế nào.

Bạn nào biết studio nào chụp ảnh đẹp thì chỉ vợ chồng mình với?

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình tự chụp ảnh cho bé, chỉ cần mua 1 chiếc máy ảnh dslr rồi về nhà tự lưu giữ lại khoảnh khắc đáng yêu của con. Tuy nhiên thì không phải ai cũng có đam mê chụp ảnh nên việc tìm 1 studio tốt cũng rất quan trọng, bạn có thể tham khảo angelstudio ở Đội Cấn, Ba Đình.