Nên đi Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch hay đi Đà Lạt ngắm hoa dã quỳ ?

Dạo này thấy dân tình kháo nhau là lên Hà Giang có cánh đồng hoa tam giác mạch đẹp lắm, nhưng vừa đọc báo lại thấy ở Đà Lạt có hoa Dã Quỳ đang nở cũng rất đẹp? Mọi người tư vấn giúp xem nên đi đâu hơn ạ?

Đỗ Bích
Trả lời 9 năm trước

Đi Đà Lạt ngắm hoa Dã Quỳ đi b! nghe lôi cuốn hơn :)

nguyễn bích sâm
Trả lời 8 năm trước

Đi hà giang ngắm hoa tam giác mạch bạn ơi.Ngoài ngắm hoa còn tìm hiểu phong tục tập quán các dân tộc vùng cao nữa.bạn vào dulichdangduong.com nghiên cứ nhé