Khách sạn 3-4 sao nào tốt nhất Đã Nẵng?

Vợ chông tôi sắp đi nghỉ trăng mật ở Đã Nẵng và Hội An.

Tôi muốn hỏi ở Đà Nẵng thì khách sạn 3-4 sao nào là tốt nhất, với các tiêu chí như: Gần trung tâm, cảnh đẹp, thuận tiện cho việc đi thăm quan và mua sắm.

Tôi xin cám ơn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mình trước cũng đi du lịch ở Đà Nẵng nên xin tư vấn cho bạn mấy địa chỉ thế này: Khách sạn Biển Vàng, Goden sea (2 cái này khác nhau nhé), khách sạn Như Minh... mấy cái khách sạn này cùng nằm trên một trục đường 1 phía thì hướng ra biển, phía còn lại thì đâm thẳng vào trung tâm thành phố nên việc đi lại hay ngắm cảnh cũng rất thuận tiện, giá cả cũng phải chăng, từ 3-400 k / đêm, có luôn cả dịch vụ thuê xe máy để bạn đi lại luôn nữa nên rất tiện.