Tin hỏi đáp không hiển thị?

Gần đây mình có đăng 1 số tin hỏi đáp, mới đăng xong thì thấy có hiển thị, nhưng hôm sau vào xem lại thì không thấy đâu, cả các trả lởi của mình trong các hỏi đáp cũng bị mất như vậy. các hỏi đáp như: bàn ghế nhà hàng... ở đâu? cần tìm cơ sở sản xuất thảm chùi chân để hợp tác?

Mong admin xem lai gấp dùm!!!

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Những tin cần hợp tác, tìm đối tác thì bạn nên đăng tin ở rao vặt nhé bạn.

Trương Huy Hoàng
Trả lời 12 năm trước

nhưng tin hỏi đáp "mua bàn ghế nhà hàng, cafe... ở đâu" ko thuộc loại "cần hợp tác" mà vẩn ko thấy hiển thị. Và tin trả lởi của mình trong mục tương tự của thành viên dogonamlong cũng bị mất sau đó. Ko hiểu sao?

gj
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của boydn13

nhưng tin hỏi đáp "mua bàn ghế nhà hàng, cafe... ở đâu" ko thuộc loại "cần hợp tác" mà vẩn ko thấy hiển thị. Và tin trả lởi của mình trong mục tương tự của thành viên dogonamlong cũng bị mất sau đó. Ko hiểu sao?

dogonamlong, chắc chắn bạn là doanh nghiệp, chắc là quảng cáo lộ quá, bạn quảng cáo khéo 1 chút nhé.