Tổng hợp tất cả cách nạp tiền vào tài khoản của Vật giá

Chào các bạn !

Hiện tại mình thấy có rất nhiều thắc mắc về việc nạp tiền vào tài khoản trên Vật giá. Mình lập topic này ra để giả quyết tất cảc các thắc mắc cũng như là hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền vào tài khoàn trên vật giá nhé .

1. Nạp tiền vào tài khoản bằng SMS trên mobile :

Nạp tiền vào tài khoản của bạn tại Vatgia.com sẽ giúp bạn chi trả các dịch vụ như Đăng tin rao vặt VIP, Siêu VIP, Hỏi đáp VIP ..v..v được nhanh chóng thuận tiện và chủ động hơn. D

Bạn hãy nhắn tin theo cú pháp :

VH NAP  TAIKHOAN GỬI 8710 (Mỗi lần nạp được 15.000 trong tài khoản) bạn có 6.000 trong tài khoản
VH NAP  TAIKHOAN GỬI 8610 (Mỗi lần nạp được 10.000 trong tài khoản) bạn có 4.000 trong tài khoản
VH NAP  TAIKHOAN GỬI 8510 (Mỗi lần nạp được 5.000 trong tài khoản) bạn có 2.000 trong tài khoản
VH NAP  TAIKHOAN GỬI 8110 (Mỗi lần nạp được 1.000 trong tài khoản) bạn có 400 trong tài khoản

* Chú ý: Nếu bạn nhắn nhiều mỗi tin nhắn phải cách nhau 3 phút. Đồng thời từ 1 số điện thoại bạn chỉ được nhắn tối đa 10 tin / ngày, mong các bạn lưu ý. Trường hợp tin nhắn quá giới hạn mà tài khoản di động của bạn vẫn bị trừ tiền chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Bạn có thể tham khảo link thông báo tỉ giá mới của Công ty CP Vật Giá tại đây nhé :

http://www.vatgia.com/home/detail.php?module=news&iCat=3457&iNew=8520

2. Nạp tiền vào tài khoản  thông qua cổng thanh toán Baokim.vn :

Nạp tiền trực tuyến (tiền cộng vào tài khoản ngay lập tức) với thẻ tín dụng / thẻ ATM

Nạp tiền vào tài khoản trên Vatgia.com của bạn nhanh chóng và miễn phí với 3 bước đơn giản:

1. Vào link Nạp tiền trực tuyến
2. Nhập tên tài khoản tại Vatgia.com bạn muốn nạp
3. Nhập thông tin thẻ Ngân hàng / tín dụng hoặc sử dụng internet banking để chuyển khoản và hoàn thành tức thì
Nạp tiền trực tuyến bạn được khuyến mãi 20% giá trị nạp (Xem hướng dẫn chi tiết)

3. Nạp tiền vào tài khoản trực tiếp :

Để nạp tiền trực tiếp các bạn có thể liên hệ mình.Mình sẽ nạp tiền trực tiếp cho các bạn.

Đây các cách nạp tiền nhanh nhất và không bị mất phí như nhắn tin sms.

Chỉ cần các bạn chát hoặc call báo cho mình biết số tiền cần nạp và nạp vào user nào thì 3 phút sau trong tài khoản của các bạn sẽ có.

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan_vatgia
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone : 0906.009.096 –  098.3030.998

Phạm Công Thành
Trả lời 13 năm trước

Bạn Cho mình hỏi , mình đang cần nạp 5 triệu vào tài khoản , thông qua bạn nạp vậy mình được bao nhiêu trong tài khoản ???

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn !

Nạp tiền với số lượng lớn bạn Công ty Vật giá hỗ trợ như sau nhé bạn có thể tham khảo hình :

Nạp tiền.jpg

Chúc bạn vui và thành công cùng đại gia đình Vật Giá.

Công ty cổ phần Vật Giá Việt Nam
Sale Manager : Nguyễn Minh Tuấn
Yahoo: minhtuanvatgia
Skype : minhtuan0099
Email :hcm.tuanm@vatgia.com
Phone :0979.091.800

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

Hiện tại có khuyến mãi gì k bạn

Hoàng Dương
Trả lời 12 năm trước

chào anh sale manager của công ty cổ phần phần vật giá!

Em muốn nạp 1 trăm triệu vào tài khoản, em sẽ được lãi suất là bao nhiêu trên tháng

Và em có thể trả góp 1 tháng là bao nhiêu?

Rất vui khi được hồi âm của anh tuấn sale managơ

Lê Thị Việt Hoa
Trả lời 12 năm trước

HTV Shop cần nạp 100 chai nạp bằng cách nào dzậy a

Lưu Văn Thông check gia.
Trả lời 12 năm trước

Vụ này vui đây.

Các bạn muốn nạp 100 chai hay 200 lọ cũng cực kỳ đơn giản. Chỉ cần chuyển khoản đến số tài khoản của Vatgia.com là ok.

Bên mình chưa có công thức tính lãi suất nhưng mình có thể tính cam kết một lần luôn cho nhanh. Khi bạn nạp 100tr vào tài khoản mình sẽ cộng vào tài khoản cho bạn 120tr đ.

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Khuyến mại 10%

Nguyễn Minh Tuấn
Trả lời 11 năm trước

Chuỷen khoản

Hoàng Dương
Trả lời 11 năm trước

tự biên tự diễn đó là phong cách sale manager vật giá

lưu vĩnh cưng
Trả lời 11 năm trước

cho mình hỏi mình muốn nạp tiền vào tài khoản qua ngân hàng donga thì phải làm sao? phí chuyển tiền vào tài khoản? hình thức chuyển tiền nào tốt nhất? chuyển 2.000.000đ vào tài khoản thỉ được bao nhiêu tiền trong tài khoản, nều mình mua hàng thì hình thức thanh toán và phương thức vận chuyễn làm sao? với số tiền còn dư trong tài khoản mình có rút lại được không? mức phí rút lại tiền là bao nhiêu cho minh xin con số cụ thể? mình có rất nhiều câu hỏi? mong trả lời sớm. thanks.