Tại sao tôi bị trừ điểm trên vatgia?

Tại sao tôi bị trừ điểm trên vatgia? Cụ thể từ 1260 xuống 1255 và từ 1306 xuống 1295

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Có 1 số nguyên nhân khiến điểm của các bạn bị trừ như sau:

- Do thành viên đăng câu hỏi đã xóa câu hỏi vì thế số điểm của bạn sẽ tự động bị trừ theo topic xóa. Vì thời gian không xóa sửa câu hỏi trong vòng 48h nên việc sửa điểm hoặc thay đổi điểm của thành viên cũng phụ thuộc sau 48h bạn ạ.

- Do sau khi câu trả lời được đưa ra thành viên hoặc ban quản trị duyệt câu hỏi câu hỏi không phù hợp bị xóa khỏi hệ thống số điểm của bạn cũng lập tức tự động bị trừ

Ngoài ra còn 1 nguyên nhân khác là do người trả lời sau khi trả lời xóa câu trả lời của mình nên việc trừ điểm tự hệ thống sẽ thực hiện bạn ạ.

Bạn xem xét lại 3 nguyên nhân trên nếu vẫn chưa thỏa đáng bạn vui lòng chat trực tiếp với nick chat hỗ trợ hỏi đáp phía bên góc phải để yêu cầu hoàn lại số điểm trong hỏi đáp giúp bạn. Số điểm này sau sẽ được qui đổi thành tiền nên bạn cần yêu cầu hoàn trả lại điểm nếu có lỗi từ vatgia.com bạn nhé!

Thân chào!