Chạy vào vatgia.com chưa hiểu mô tê! Cho em hỏi tý ?

1. Gian hàng, cửa hàng trong Vatgia.com là gì, tác dụng, hướng dẫn sử dụng, cách dùng??? 2. Đăng sản phẩm để quảng cáo-bán...có mất phí không? Bao nhiêu? 3. Điểm tổng của mình để làm gì nhỉ? Cám ơn![:-*]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
1. Gian hàng, cửa hàng trong vatgia.com là nơi để các công ty,doanh nghiệp thậm chí là cá nhân đăng tải giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới đông đảo người tiêu dùng thông qua môi trường web vatgia.com. Người tiêu dùng có thể xem xét, lựa chọn và đặt hàng ngay tại e-store mà không cần phải đến tận nơi xem và nhận hàng. Phương thức thanh toán và giao hàng do người mua chủ động lựa chọn. Hướng dẫn sử dụng( và cách dùng hình như là 1 [:D]) thì bạn có thể xem thêm ở phần trợ giúp được hiện lên tất cả các trang của vatgia.com[url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=48]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=48[/url] 2. Gian hàng trên vatgia.com có 2 loại gian hàng tính phí và không tính phí. Cả 2 loại gian hàng này bạn đều có thể đăng sản phẩm free nhưng gian hàng ko tính phí sẽ bị hạn chế số lượng sản phẩm( chỉ được đăng tối đa vài chục sp) và hạn chế nhiều chức năng. Gian hàng có tính phí thì được hỗ trợ cập nhật sp và số sp được đăng sẽ nhiều hơn rất nhiều và còn nhiều ưu đãi nữa. Đăng sản phẩm trong gian hàng là như vậy còn muốn đăng sp tại phần sp nổi bật thì sẽ mất phí là 500k/ô. Đăng sản phẩm trong season thì sẽ mất phí là 5k/sp. Gian hàng đảm bảo( GH có tính phí) thì được đăng free). 3. Điểm của bạn sau này sẽ được quy ra tiền trong tài khoản để bạn sử dụng các dịch vụ của vatgia.com hoặc mua hàng của các gian hàng trên vatgia.com nhưng hiện giờ chính sách này [b]chưa được áp dụng chính thức [/b]