Tôi muốn đăng tin vip mà không được?

Tài khoản của tôi đã có tiền nhưng sao tôi không đăng tin vip được? Nó hỏi số ID Giúp tôi với?
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Số ID để hệ thống quản lý tin một cách chính xác, do vậy bắt buộc bạn phải nhập số ID. Ngay phía dưới phần tiêu đề tin có số ID và tất cả các thông tin về tin của bạn. Bạn coppy số ID ở đó nhé Chúc bạn thành công!
SubZero
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn Bạn có thể tìm số ID trong tin rao vặt ở phần đóng khung đỏ hình dưới [gallery]/14/zlw1250132893.gif[/gallery]