Mình có gian hàng Khanhphuc nhưng sao không đăng sản phẩm được mà chỉ có thể đăng tin rao vặt?

mình có gian hàng Khanhphuc nhưng sao không đăng sản phẩm được mà chỉ có thể đăng tin rao vặt? Vui lòng hướng dẫn dùm tôi cách đăng sản phẩm! gửi email cho tôi susugold@yahoo.com.vn[:)]
Nguyễn Cường
Trả lời 14 năm trước
Bạn đăng nhập bằng tài khoản của mình vào vatgia.com rồi bên dưới tài khoản có ghi chú rất cụ thể: + Đăng sản phẩm + Đăng rao vặt + Đăng tin hỏi đáp bạn muốn đăng thông tin về gian hàng của mình thì nhớ chọn đúng danh mục để đăng và đúng cho loại sản phẩm của bạn. Nếu bạn đăng sai danh mục, BQT sẽ có thư phản hồi kết quả [:D] đăng rao vặt thì cần chứng thực qua SMS nữa nhé Chúc bạn sớm thành công và đắt hàng [;;)]
Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 14 năm trước
Đăng sản phẩm thì bạn chỉ cần chọn sản phẩm muốn bán về thêm giá vào thôi. Bạn vào mục sản phẩm, tìm sảm phẩm bạn muốn đăng rồi chọn mục tôi muốn bán sản phẩm này nó hiển thị lên 1 hộp thoại bạn điền các thông tin chi tiết vào và chọn thêm mới là được. Mình vừa kiểm tra [blue]http://vatgia.com/khanhphuc[/blue] nhưng chưa thấy gian hàng của bạn được kích hoạt, như vậy gian hàng của bạn chưa được tạo trên vatgia thì phải. Mình thấy hình như trong lúc tạo tài khoản trang vật giá có yêu cầu, nếu bạn là công ty và cửa hàng thì chọn thêm mục gì đó, bạn xem lại có phải mục đó liên quan tới việc tạo gian hàng ko, còn cá nhân thì chỉ được đăng tin giao vặt thôi..! Chắc là bạn chưa đăng kí vào mục đó mà chỉ đăng kí là cá nhân.. bạn có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ kĩ thuật của công ty cổ phần vật giá để biết thêm chi tiết..! Chúc bạn mau chóng tạo được gian hàng nhé!
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Bạn ơi tình trạng của bạn là bạn đang là member bình thường thôi chứ chưa là supplier nên là chưa đăng được sản phẩm . # Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng. # Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn. # Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng. Tên gian hàng là tên bạn dùng để đăng nhập nhé.Còn đây là hướng dẫn đăng sản phẩm: [url=http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=44]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=44[/url]
Nguyễn Viết Thu
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khoa_nd
Bạn ơi tình trạng của bạn là bạn đang là member bình thường thôi chứ chưa là supplier nên là chưa đăng được sản phẩm .

# Để kích hoạt tài khoản, bạn có thể nhắn tin SMS tới số 8710 để kích hoạt gian hàng của bạn. Với nội dung tin nhắn là : VH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) để kích hoạt gian hàng.
# Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động ngay sau khi gửi tin nhắn.
# Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng.

Tên gian hàng là tên bạn dùng để đăng nhập nhé.Còn đây là hướng dẫn đăng sản phẩm:
http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=44

Cú pháp nhắn tin làVH tengianhang rồi gửi đến 8710 (15.000d / SMS) nhưng không được, tiền vẫn mất. Vui lòng kiểm tra lại tại sao?