Tôi đăng ký & nhắn tin. Không nhận được gì cả?

[:(] Tôi đã đăng ký mở cửa hàng tại vatgia.com hoàn tất. Tôi được hướng dẫn soạn tin nhắn: VH tiepthi123 gởi đến 8710 để kích hoạt. Tôi đã soạn tin nhắn đúng theo hướng dẫn & gởi đến 8710 không sai điểm nào. Nhưng tôi không nhận được thông báo nào cả? Máy tôi có lưu lại nội dung tin gởi đi vào thời gian nào, không ai sửa được nội dung này. Một tin nhắn 15.000đồng, không đáng là bao nhiêu, nhưng tôi không thể thử nhắn tin thêm nhiều lần như vậy? Tại sao như vậy? Tôi phải làm gì? Chắc chắn tôi không nhắn tin thêm! ?????????????????????????????????????????????????????? [:-/]
mrhung
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Gian hàng www.vatgia.com/tiepthi123 đã được kích hoạt. Bạn đã có thể đăng thông tin về sản phẩm để bán hàng. Còn việc bạn không nhận được tin nhắn phản hồi, là do lỗi tổng đài, rất xin lỗi bạn và mong bạn thông cảm. Chân thành cám ơn!