Tôi muốn sửa thông số kỹ thuật của sản phẩm phải làm sao?

Tôi có 1 gian hàng trên vật giá và có đăng sản phẩm vào gian hàng.
Nhưng tôi có kiểm tra lại thấy thông số kỹ thuật sai?tôi muốn sửa lại phải làm sao?
Cám ơn!

Mai Văn Thám
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn !

Bạn muốn sửa thông số kỹ thuật của sản phẩm thì bạn có thể đăng nhập vào vatgia.com, sau đó vào phần quản trị gia hàng, sau đó vào phần danh sách sản phẩm. Ở mỗi dưới sản phẩm đều có một nút sửa đó bạn. Bạn sửa ở đó.

Còn trong trường hợp bạn không sửa đc, ( chỉ có vatgia.com mới sửa đc ấy) thì bạn liên hệ với nick hỗ trợ đăng sản phẩm trên trang chủ bạn nhé

Chúc bạn kinh doanh tốt