Mua hàng bằng điểm phải làm thế nào?

Nếu như điểm của mình đủ để mua 1 SP rồi thì cần phỉa làm gì để mua sản phẩm đó tại cửa hàng mà chỉ phải trả bằng điểm ko phải trả = tiền mặt . và nếu như SP đó chuyển qua bưu điện và bên bán yêu cầu mình trả tiền thì phải làm thế nào để trả = điểm chứ ko phải = tiền mặt . ai đã từng mua hàng = điểm rồi làm ơn chỉ giúp mình với . Thanks nhiều[:x]
Nguyễn Đình Thế Hy(15 tuổi)
Trả lời 15 năm trước
chưa có mua đc đang chờ bạn cứ từ từ sẽ có chức năng đó trong thời gian tới nếu muốn rõ hơn thì dzô cái "trả lời 1 câu đc 10 điểm=10K mua hàng" của admin ở trên fần hỏi VIP thì sẽ rõ hơn
Truong Phuc Anh
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại thì chức năng này chưa mở đâu ban àh. Có lẽ còn đang trong quá trình thử nghiệm :H
Hoang thu linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! khi bạn đã có đủ số điểm để có thể mua một sản phẩm! bạn cũng không nhất thiết phải đến trục tiếp cửa hàng! cách nhanh nhất là bạn có thể mua hàng trực tiếp qua mạng! vật giá sẽ gửi SP đó cho bạn theo địa chỉ bưu điện sớm nhất!chúc bạn thành công!
Hoang thu linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! sory bạn về câu trả lời lần trước của mình nha!Chào bạn! mói đầu khi đăng ký mình cũng có suy nghĩ như bạn! nhưng sau khi tim hiểu kỹ trên trang vatgia, mình đã nhận thấy tích lũy điểm có rất nhiều lợi ích về lâu dài! bạn có thể sử dụng số điểm mà mình tích lũy được để mua hàng trên vatgia.com, đồng thời khi bạn muốn đăng tin trên vatgia.com cũng là môttj điều kiện rất thuận lợi cho bạn đó! chú bạn sẽ ghi được nhiều nhiều điểm nhé!