^_^ Mọi người vui lòng cho mình bít nếu chúng ta trả lời nhiều câu hỏi và được nhiều điểm thì có lợi ích gì?^_^

do viet hung
Trả lời 15 năm trước
chẳng có lợi gì cả[:(][:(][:(]
Trả lời 15 năm trước
Chậc, cái này vừa hôm nọ có bạn mới hỏi lại rùi mà [:(] ------> http://www.vatgia.com/hoidap/4115/33135/tren-vatgia-com-do-nhieu-diem-de-lam-gi.html
Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 15 năm trước
nếu ta trả lời được nhìu câu hỏi ta sẽ đươc nhìu điểm tích lũy để mua đồ
Hoang thu linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! mói đầu khi đăng ký mình cũng có suy nghĩ như bạn! nhưng sau khi tim hiểu kỹ trên trang vatgia, mình đã nhận thấy tích lũy điểm có rất nhiều lợi ích về lâu dài! bạn có thể sử dụng số điểm mà mình tích lũy được để mua hàng trên vatgia.com, đồng thời khi bạn muốn đăng tin trên vatgia.com cũng là môttj điều kiện rất thuận lợi cho bạn đó! chú bạn sẽ ghi được nhiều nhiều điểm nhé!
Hoang Hiep
Trả lời 15 năm trước
Trả lời nhiều câu hỏi gúp người khác tăng thêm hiểu biết là một hành động tốt đẹp có lợi cho cộng đồng. Ngoài ra được nhiều điểm bạn có thể dùng nó để mua hàng, để đăng tin quảng cáo, hỏi đáp và để... khoe khoang.
Phuong Anh
Trả lời 15 năm trước
Em chỉ là thành viên mới
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
không ai la` hoan` hao ca ban biet thi` ban jup nguo`i khac.. ban ko biet thi` co nguo`i khac jup ban.. nhieu` cai dau` cha tot hon 1 cai dau` đấy thoi..[:-P]
buithanhluan
Trả lời 15 năm trước
10 điểm đc 10 ngàn nghe vui tai wa' , nhưng chắc để chơi đồ hàng à?