Việc tính điểm khi đặt câu hỏi hay trả lời có tác dụng như thế nào ?

Em đã đăng ký thàng viên rồi. Em có một số vấn đề chưa rõ : Việc tính điểm khi đặc câu hỏi hay trả lời... có tác dụng như thế nào ? Điểm đó được sử dụng ra sao? Khi em đăng ký bán 1 sản phẩm và khi em bán đươc sp đó thì em có phải chi tiền cho vatgia ko? Nguồn thu của vatgia là từ đâu? Em xin cám ơn ! Câu hỏi của Ho Van Tam -4061541 [hvtam41@student.ctu.edu.vn]
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
vatgia.com là một site làm về thương mại điện tử, trong tương lai số điểm của bạn sẽ được đổi sang thành tiền điện tử có thể sử dụng được trên vatgia.com. hiện chúng tôi đang tính toán và có thể để giá trị của một điểm trị giá là 50 đồng. Số điểm này sẽ được kiểm soát rất chặt chẽ để tạo sự công bằng khi tham gia vatgia.com. Bạn có thể dùng điểm để mua quảng cáo, đăng tin VIP, tạo gian hàng nổi bật, sản phẩm nổi bật, mở gian hàng, và có thể dùng để mua hàng tại một số cửa hàng nhất định đã ký hợp đồng đồng hợp tác với vatgia.com. Theo đúng giá cả hoặc biểu giá được công bố trên vatgia.com. Ngoài ra nếu bạn không có nhu cầu sử dụng số điểm của bạn thì bạn có thể chuyển nhượng lại cho các gian hàng, cá nhân khác để sử dụng điểm đó trên vatgia.com. Chúng tôi đang xây dựng hệ thống sử dụng điểm và sẽ đưa vào áp dụng trong thời gian tới. Rất mong bạn ủng hộ để xây dựng vatgia.com thành một cộng đồng chia sẻ tri thức tiêu dùng giúp ích cho cộng đồng internet Việt Nam. - Khi đăng bán sản phẩm trên vatgia.com bạn không phải trả phí dịch vụ gì ngoại trừ nếu muốn lên gian hàng đảm bảo của vatgia.com thì bạn phải trả thêm phí dịch vụ thôi. Các nguồn thu từ vatgia.com gồm có quảng cáo đặt banner và phí gian hàng đảm bảo [;)] Chúc bạn buôn bán phát đạt [):D(]
phanquangtrung
Trả lời 15 năm trước
theo toi: viec tinh diem khi ban tra loi cac thac mac dung va chinh xac thi ban duoc cong them 10 diem tuong duong voi 10.000 dong. diem nay duoc tich luy va ban co the mua hang tren vat gia, va ban duoc huong cac che do tot nhat tu vat gia. khi ban dang san pham va ban duoc san pham thi ban khong phai tra tien cho vatgia. nguon thu cua vat gia thi....toi cung cua biet . ai bit giup toi voi..cam on nhieu!
Hoang thu linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! mói đầu khi đăng ký mình cũng có suy nghĩ như bạn! nhưng sau khi tim hiểu kỹ trên trang vatgia, mình đã nhận thấy tích lũy điểm có rất nhiều lợi ích về lâu dài! bạn có thể sử dụng số điểm mà mình tích lũy được để mua hàng trên vatgia.com, đồng thời khi bạn muốn đăng tin trên vatgia.com cũng là môttj điều kiện rất thuận lợi cho bạn đó! chú bạn sẽ ghi được nhiều nhiều điểm nhé!
NHƯ THÚY
Trả lời 10 năm trước

Việc tính điểm khi bạn trả lời câu hỏi nào đó phải đầy đủ, hoàn chỉnh và chính xác, bạn sẽ được cộng 10điểm .Ngoài ra, nếu bạn tham gia đánh giá sản phẩm bạn sẽ nhận được 5.000đ vào tài khoản thưởng hoặc bình chọn các cặp sản phẩm đối đầu để nhận tiền rất hấp dẫn. Tài khoản thưởng và số điểm bạn tích lũy được dùng để đăng tin mua bán trên vatgia.com hoặc đăng ký up tin tự động rất tiện ích ... và bạn cũng không phải trả chí phí khi sản phẩm bán được.Còn nguồn thu của vatgia có được từ các tin đăng vip hoặc là .... tôi cũng không biết từ đâu ra.Hic, tôi không biết cái khoản này đâu