Làm thế nào để đăng ký thành viên tham gia bán hàng trên vatgia.com ?

[:-/]
Hà Nội
Trả lời 15 năm trước
Bạn truy cập vào địa chỉ : www.vatgia.com sau đó click vào mục Đăng ký thành viên , gian hàng Khi đăng ký tham gia bán hàng, bạn chú ý là cần phải check vào ô Tôi muốn tạo gian hàng ảo (E-Store) trên vatgia.com để đăng ký khởi tạo gian hàng. Sau đó bạn điền đầy đủ chính xác thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tính xác thực thông tin để khởi tạo gian hàng cho bạn Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận từ Vật Giá để kích họat tài khoản của bạn. Nếu bạn không nhận được email xác nhận gửi từ vatgia.com để kích hoạt, bạn có thể gọi điện đến số 04-2780757. Hoặc chat qua hỗ trợ trực tuyến yêu cầu xác minh thông tin. Bạn chỉ cần đọc Username và một số thông tin liên quan như Tên, địa chỉ, điện thoại... nếu khớp thì tài khoản của bạn sẽ được kích họat sau ít phút. Khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ không cần kích hoạt tài khoản từ email nữa. Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động sau khi chúng tôi kiểm tra tính xác thực của cửa hàng bạn. 3. Đăng nhập Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng. Để kích hoạt lên làm Supplier bạn cần liên lạc với chúng tôi để xác nhận lại mọi thông tin đăng ký để có thể bán hàng trực tuyến trên website VatGia.Com 4. Chỉnh sửa thông tin : Sau khi đăng nhập thành công: Các bạn có thể chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình tại mục Thông tin cá nhân Tại đây bạn có thể sửa thông tin cá nhân của mình hay thay đổi lại mật khẩu đăng nhập website Sau khi nhập các thông tin cần thay đổi. Bạn bấm vào nút Lưu thông tin sửa đổi để thực hiện việc lưu giữ lại các thông tin vừa chỉnh sửa. Để vào quản trị gian hàng, bạn click vào mục Quản Trị Gian Hàng. (Mục này sẽ chỉ hiển thị sau khi chúng tôi kiểm tra thông tin về cửa hàng bạn) [red][b] Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh bạn có thể tham khảo tại link [/b][/red] [blue]http://www.vatgia.com/home/help.php?iHpc=8&iHpd=27[/blue]
Nguyễn Thị Du
Trả lời 9 năm trước
Tôi muốn đăng kí là thành viên bán hàng trên www.vật giá?
Bùi Cao Hòa
Trả lời 9 năm trước

Bạn truy cập vào địa chỉ : www.vatgia.com sau đó click vào mục Đăng ký thành viên , gian hàng

Khi đăng ký tham gia bán hàng, bạn chú ý là cần phải check vào ô Tôi muốn tạo gian hàng ảo (E-Store) trên vatgia.com để đăng ký khởi tạo gian hàng. Sau đó bạn điền đầy đủ chính xác thông tin theo yêu cầu. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại tính xác thực thông tin để khởi tạo gian hàng cho bạn

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 1 email xác nhận từ Vật Giá để kích họat tài khoản của bạn.
Nếu bạn không nhận được email xác nhận gửi từ vatgia.com để kích hoạt, bạn có thể gọi điện đến số 04-2780757. Hoặc chat qua hỗ trợ trực tuyến yêu cầu xác minh thông tin. Bạn chỉ cần đọc Username và một số thông tin liên quan như Tên, địa chỉ, điện thoại... nếu khớp thì tài khoản của bạn sẽ được kích họat sau ít phút. Khi sử dụng phương pháp này bạn sẽ không cần kích hoạt tài khoản từ email nữa.
Gian hàng của bạn sẽ có thể hoạt động sau khi chúng tôi kiểm tra tính xác thực của cửa hàng bạn.

3. Đăng nhập

Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản của mình từ email gửi về. Các bạn đã có thể đăng nhập vào website dễ dàng.
Để kích hoạt lên làm Supplier bạn cần liên lạc với chúng tôi để xác nhận lại mọi thông tin đăng ký để có thể bán hàng trực tuyến trên website VatGia.Com

4. Chỉnh sửa thông tin :

Sau khi đăng nhập thành công: Các bạn có thể chỉnh sửa lại thông tin cá nhân của mình tại mục Thông tin cá nhân

Tại đây bạn có thể sửa thông tin cá nhân của mình hay thay đổi lại mật khẩu đăng nhập website
Sau khi nhập các thông tin cần thay đổi. Bạn bấm vào nút Lưu thông tin sửa đổi để thực hiện việc lưu giữ lại các thông tin vừa chỉnh sửa.
Để vào quản trị gian hàng, bạn click vào mục Quản Trị Gian Hàng. (Mục này sẽ chỉ hiển thị sau khi chúng tôi kiểm tra thông tin về cửa hàng bạn)