Tính năng cộng điểm của Vật giá hình như bị lỗi ?

Dạo này rỗi việc hay trả lời các câu hỏi của Vật Giá, thấy mỗi câu hỏi được cộng 10 điểm, mình cũng trả lời khá nhiều câu hỏi, nhưng không thấy điểm tăng lên gì cả.

Dẫu biết điểm cũng chỉ để cho nó đẹp, nhưng hình như tính năng này bị lỗi. Xin báo cáo để Vật giá biết và điều chỉnh. Nếu tính năng này không sử dụng thì cũng xin đóng luôn lại để anh e đỡ tò mò

pham van tuan
Trả lời 12 năm trước

b tra loi nhieu nhung nguoi ta k thank thi sao duoc cong diem.

neu co ich hay thanks nhe.

nut thank ben duoi nha.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Thế ah.

Dẫu sao cũng Thanks pác

+10 điểm