Tất cả tài khoản khuyến mãi và tài khoản chính, mình có thể dùng để mua sản phẩm online được không?

Trần Thị Thủy
Trả lời 12 năm trước

Tài khoản KM2 là tài khoản bạn duyệt web vatgia, vatgia sẽ cộng tiền cho bạn vào đấy theo số ngẫu nhiên, tối đa là 40đ. khi đạt đến 2000đ bạn có thể chuyển sang TK KM1 để đăng tin rao vặt từ tin thứ ba trở đi trong 1 ngày, để đăng tin vip, siêu vip, quàng cáo trên vật giá và mua hàng trong những lần vật giá tri ân khách hàng. Còn TK chính là tài khoản bạn nạp tiền vào đấy để mua sản phẩm hoặc sử dụng các dịch vụ của vật giá.

Phạm Thái Sơn
Trả lời 11 năm trước

Cảm ơn câu trả lời

Thanh Hùng
Trả lời 10 năm trước

sao tài khoản chính tôi còn tiền mà mua sản phẩm không được ?

Đào Văn Mân
Trả lời 10 năm trước

vat gia có bán san pham dau ma mua,vat gia chiđăng tin chu khong ban,muon mua thi lien he voi nha cung cap chu ban