Vâng ! tôi xin hỏi ban quản trị website?

-Tôi cũng có nhiều dịp ghé thăm website của các bạn . Ngày trước tôi  nhớ là trang Vatgia.com được đăng tin Free hằng ngày và không giới hạn số tin đăng .Gần đây có tính phí và mỗi ngày chỉ được đăng tối đa là 1 tin Free .Tôi rất muốn được đăng tải nhiều hơn số lượng thông tin .Nhưng khổ nỗi tài chính eo hẹp , chưa có điều kiện nạp $ vào tài khoản .Hơn nữa tôi cũng chỉ là người làm công ăn lương ,đồng lương không đáng là bao , mà công ty thì không hỗ trợ khoản nạp $ để đăng tin ... Khó bó đủ bể .Vậy xin hỏi có cách nào để nhận được nhiều $ thưởng từ quý Ban quản trị website ngoài cách là phải nạp thẻ điện thoại không ạ ? hãy nêu giúp tôi một vài cách : chẳng hạn như : tích cực tham gia đăng hỏi đáp và bình luận bài có được nhận $ thưởng ko , hay thành viên tích cực thì phải như thế nào ....?

Xin chân thành cảm ơn vì đã lắng nghe câu hỏi !

Người gửi câu hỏi

Vũ Anh Tuấn

nick vật giá :sieuthimaynghenhac04

Gmail: sieuthimaynghenhac4@gmail.com

Vespa
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn bạn có thể đọc thêm và tham gia những chương trình như

1. Truy cập Vatgia.com nhận tiền vào tài khoản
2. Hỏi đáp liền tay - Nhận ngay tiền thưởng. (Tặng tiền khi tham gia hỏi đáp)

3. Đánh giá sản phẩm - Hãy lên tiếng bảo vệ quyền lợi của mình, cộng đồng và kiếm tiền thưởng

3 chương trình trên bạn đều có thể nhận tiền thưởng để dùng miễn phí các dịch vụ tại Vatgia.com bạn ạ

Amaytinhbang.com.vn
Trả lời 12 năm trước

Oh ! có điều là mình chưa rõ lắm : vậy nếu tham gia đăng hỏi đáp thắc mắc và trả lời hỏi đáp thì sẽ được cộng bao đồng ? và các hạng mức tặng $ là bao nhiêu vậy bạn?